YOUNG IT – CUNG CẤP DỊCH VỤ

1. Gia công phần mềm:

Nhằm cung cấp các dịch vụ gia công và phát triển phần mềm cho thị trường trong và ngoài nước, đặc biệt phần mềm phục vụ quản lý kinh doanh cho doanh nghiệp, các cơ quan nhà nước. YoungIt với đội ngũ kỹ sư phần mềm, chuyên viên tư vấn nghiệp vụ, quản trị dự án và đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp, YoungIT có khả năng cung cấp các giải pháp theo yêu cầu đặc thù của doanh nghiệp, các cơ quan nhà nước trên nền tảng công nghệ mới nhất.

2. Thiết kế website

Theo yêu cầu chuẩn SEO, thiết kế đồ họa cực đẹp và tinh xảo, có phiên bản dành cho Smartphone.

3. Dịch vụ hosting:

Cung cấp hosting tốc độ cao, dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất

4. Đăng ký tên miền:

Bảo vệ thương hiệu với tên miền riêng tạo dựng uy tín cho doanh nghiệp, đăng ký nhanh chóng, thủ tục đơn giản với giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

5. Quảng cáo Google:

Giải pháp marketing online hiệu quả nhất, giúp khách hàng nhanh chóng tìm đến với doanh nghiệp của bạn.

6. Quảng cáo Facebook:

Chúng tôi sẽ quản lý quảng cáo , hỗ trợ tạo fanpage, đăng nội dung hình ảnh chăm sóc fanpage cho khách hàng. Tìm kiếm cách tối ưu nhất để mang lại doanh thu từ facebook cho khách hàng . Chỉ với  600.000 VND / tháng ( với ngân sách tối thiểu 3.000.000 VNĐ )

7. Email doanh nghiệp:

Giải pháp giúp bạn tiết kiệm chi phí, an toàn và hiệu quả cao, Email quản trị mà không cần đến IT.

8. Cung cấp thiết bị tin học:

Cung cấp hệ thống máy tính, thiết bị tin học tại tỉnh Quảng Nam.

9. Dịch vụ quản trị & vận hành hệ thống CNTT:

Chúng tôi quản lý hệ thống CNTT của khách hàng theo mức độ cam kết dịch vụ như báo cáo tự động, hỗ trợ 24/7, thời gian giải quyết sự cố phát sinh,…Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ dự phòng và phục hồi đảm bảo các hoạt động vận hành ở mức cao nhất.

10. Dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật:

Dịch vụ hỗ trợ kỹ thuât do YoungIT cung cấp bao gồm các dịch vụ về phần cứng, phần mềm xử lý sự cố, quản lý bảo mật, bảo trì định kỳ hệ thống CNTT.